Giới thiệu

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG

– Trường THCS Nguyễn Tri Phương được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 1995, đã qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, khi mới thành lập (Năm học 1995-1996) đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên có 10 người, với 04 lớp, 160 học sinh. Cơ sở vật chất gồm 04 phòng học mới còn lại là tiếp quản cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Trần Phú cũ được xây dựng từ năm 1950.

– Được sự chỉ đạo và ủng hộ của chính quyền địa phương, của nhân dân trong xã, sự quan tâm của Phòng Giáo dục đào tạo CưMgar, trường THCS Nguyễn Tri Phương đã hoàn thành các tiêu chí xây dựng Trường chuẩn Quốc gia Giai đoạn  I và được Công nhận vào tháng 12/2009.

– Thực hiện theo công tác thuyên chuyển cán bộ quản lý, trường đã phát triển, trưởng thành dưới sự điều hành quản lý của 03 thời Hiệu trưởng. Hiện nay, chịu trách nhiệm quản lý là Hiệu trưởng Lê Kim Chung (được điều động về làm Hiệu trưởng từ tháng 10/2012)

– Trường nằm khu vực trung tâm của xã Quảng Tiến, cách trung tâm huyện CưMgar 2km, từ ngày thành lập đến nay hàng năm đều được tu bổ, xây dựng thêm cơ sở vật chất. Đến nay cơ sở vật chất nhà trường tương đối khang trang, khuôn viên đẹp, thoáng mát, cơ sở phục vụ dạy và học đảm bảo, các phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị cần thiết đảm bảo phục vụ tốt cho việc dạy và học.