KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025. TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng- mùa thu ngày khai trường . Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước, Thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương rạo rực hân hoan đón chào năm học mới: năm học 2024-2025

Trong giờ phút trọng đại này, xin kính mong quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các  thầy cô giáo cùng các em học sinh khối 7, 8, 9 chúng ta hãy dang rộng vòng tay chào đón 127  gương mặt Đội viên lớp 6 với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi. Ngày hôm nay đây các em đã trở thành thành viên chính thức của mái trường THCS Nguyễn Tri Phương thân yêu. Phát huy truyền thống của nhà trường các em hãy cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để đưa thành tích của nhà trường, của các em vươn cao hơn nữa. Các em chính là những bông hoa muôn màu, tô đẹp thêm cho vườn hoa nhà trường ngày càng rực rỡ hơn. Xin nồng nhiệt chào đón các em.